• Trong ngày: 1935
  • Trong tuần: 42005

Bộ VHTTDL tổ chức tập huấn về công tác Kiểm soát TTHC tại Bắc Giang

( 08:53 | 02/06/2017 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Sáng 31/5/2017, tại Bắc Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Hội nghị tập huấn kết hợp Hội thảo về công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) thuộc phạm vi quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Dự khai mạc có Tiến sĩ Hoàng Minh Thái, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VHTTDL; Ông Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo, công chức các Sở VHTTDL; Sở Văn hóa- Thể thao; Sở Du lịch một số tỉnh, thành từ Quảng Bình trở ra.

Tiến sĩ Hoàng Minh Thái, Vụ trưởng Vụ Pháp chế phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Nam Tuy

Tại hội nghị, Vụ Pháp chế, Bộ VHTTDL đã phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị định số 63/2010/NĐ-CP ngày 08/6/2010 của Chính phủ về kiểm soát TTHC, Nghị định số 48/2013/NĐ-CP ngày 14/5/2013 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến kiểm soát TTHC và các văn bản mới của Bộ VHTTDL liên quan đến giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền của Bộ.

Bên cạnh việc tổ chức tập huấn, Vụ Pháp chế kết hợp tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến các Sở VHTTDL; Sở Văn hóa- Thể thao; Sở Du lịch về một số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ VHTTDL dự kiến sẽ sửa đổi, bổ sung trong thời gian tới, đồng thời cũng tiếp thu ý kiến, kiến nghị, phản ánh về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết TTHC cho các tổ chức, cá nhân.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 3 ngày, từ 31/5 đến hết ngày 02/6/2017.

Nam Tuy