• Trong tuần: 11976

Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang lần thứ XXV, năm 2018

( 14:42 | 01/10/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Ngày 29/9/2018, Sở VHTTDL phối hợp với Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang lần thứ XXV, năm 2018.

Các đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội khỏe

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Văn Trọng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh; Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VHTTDL cùng đông đảo khán giả, hội viên Hội Người cao tuổi trong tỉnh.

Thi đồng diễn Thể dục dưỡng sinh tại Hội khỏe

Tham dự Hội khỏe năm nay có hơn 400 VĐV đại diện cho 10 huyện, thành phố, thi đấu ở 12 bộ giải thuộc các môn: Thể dục dưỡng sinh (2 bộ giải), bóng bàn (3 bộ giải), cầu lông (5 bộ giải) và bóng chuyền hơi (2 bộ giải).

Đồng chí Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VHTTDL trao thưởng môn Thể dục dưỡng sinh cho các đơn vị đoạt giải.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Thông qua Hội khỏe nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện TDTT của người cao tuổi, tạo sân chơi bổ ích để hội viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng hướng tới mục tiêu “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Phí Trường Giang