Giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Bắc Giang năm 2018

( 14:34 | 20/11/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Trong 03 ngày 16-18/11/2018 tại Nhà thi đấu thể thao của tỉnh, Liên đoàn Cầu lông tỉnh phối hợp với Chi nhánh Viettel Bắc Giang tổ chức giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Bắc Giang năm 2018.

Các đại biểu trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Đến dự khai mạc có các đồng chí: Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Phó Chủ tịch LĐCL tỉnh; Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VHTTDL-Phó Chủ tịch LĐCL tỉnh; Lê Thanh Sang, nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LĐCL Việt Nam; Mai Văn Hậu, Giám đốc Chi nhánh Viettel Bắc Giang; Nguyễn Văn Diệu, Chủ tịch LĐCL tỉnh-Trưởng BTC giải; các thành viên Ban tổ chức giải và đông đảo khán giả- người hâm mộ môn Cầu lông.

Thi đấu tại giải

Tham dự giải có 320 VĐV đại diện cho 17 đơn vị thuộc các Hội Cầu lông các huyện, thành phố và CLB Cầu lông các ngành, đoàn thể trong tỉnh. Sau lễ khai mạc, các VĐV thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các nhóm tuổi, nhóm tuổi thấp nhất là 18-30 tuổi và cao nhất 61 tuổi trở lên. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, giải kết thúc với kết quả toàn đoàn:  Nhất làHội Cầu lông huyện Tân Yên, Nhì là Hội Cầu lông thành phố Bắc Giang, Ba là Hội Cầu lông huyện Yên Thế./.

Nguyễn Ngọc Hưng