Bắc Giang tổ chức Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình năm 2024

Views:
Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình trong xây dựng đời sống văn hóa vật chất, tinh thần của các tầng lớp Nhân dân; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, là động lực góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh công tác truyền thông về phong trào trên địa bàn tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh ban hành Kế hoạch số 64/KHLN-SVHTTDL-BBG-PT&TH-HNB ngày 04/4/2024 về việc phối hợp tổ chức Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Đối tượng dự thi là các tác giả, nhóm tác giả chuyên và không chuyên đang sống và làm việc trong và ngoài tỉnh Bắc Giang, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đáp ứng đúng quy định trong Thể lệ Cuộc thi.

Nội dung tác phẩm Cuộc thi báo chí phải có tính phát hiện, phản ánh chính xác, kịp thời những nhân tố mới, điển hình tiên tiến, những cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả, có ảnh hưởng tích cực của các cấp, các ngành, địa phương, cơ sở trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang. Khuyến khích các tác phẩm dự thi đã được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày ban hành Thể lệ đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2024. Tổng kết cuộc thi và trao giải thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả dự kiến cuối tháng 12/2024 hoặc quý I năm 2025./.

Ngọc Khuy

Kế hoạch số 64/KHLN-SVHTTDL-BBG-PT&THBG