Bắc Giang đứng thứ Nhì toàn đoàn giải vô địch Anh tài Vật dân tộc quốc gia năm 2024

Như tin đã đưa, từ ngày 12-16/3/2024, tại Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế (Bắc Giang), Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Vật Việt Nam, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, UBND huyện Yên Thế phối hợp tổ chức giải vô địch Anh tài Vật dân tộc quốc gia năm 2024.

Giải thu hút sự tham gia của hơn 100 nam vận động viên đến từ 12 tỉnh, thành, ngành gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quân đội, Công an nhân dân, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thái Nguyên, Lâm Đồng và chủ nhà Bắc Giang. Các vận động viên tranh tài ở 18 hạng cân (từ 48 kg đến trên 100 kg) với tổng số 152 trận đấu.

Trận chung kết: VĐV Ngô Văn Vương (Bắc Giang, khố đỏ) giành HCV hạng cân 60 kg với VĐV đoàn Công an nhân dân

Sau nhiều ngày thi đấu với nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn ở các hạng cân, giải đã kết thúc ngày 16/3/2024. Ban Tổ chức trao 18 bộ huy chương cho các vận động viên thi đấu xuất sắc ở các nội dung.

VĐV Tô Minh Hậu (Bắc Giang, bục số 1) nhận HCV hạng cân 75 kg

Đoàn Bắc Giang thi đấu xuất sắc giành được 13 huy chương (2 HCV, 5 HCB và 6 HCĐ), trong đó 1HCV của VĐV Ngô Văn Vương hạng cân 60 kg và 1HCV của Tô Minh Hậu hạng cân 75 kg. Thành tích này đã vượt mục tiêu đề ra của đoàn.

Ban Tổ chức trao Cờ toàn đoàn Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn thi đấu xuất sắc

Lãnh đạo Cục TDTT và Sở VHTTDL Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm với đoàn Bắc Giang

Kết quả toàn đoàn, đoàn TP Hà Nội xếp thứ Nhất với thành tích 3 HCV, 8 HCB và 6 HCĐ; đoàn Bắc Giang xếp thứ Nhì và đoàn Vĩnh Phúc xếp thứ Ba./.