Bắc Giang xếp thứ Ba giải vô địch Đá cầu bãi biển quốc gia năm 2024

Giải Đá cầu bãi biển quốc gia năm 2024 do Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Đá cầu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức từ ngày 03 - 09/6/2024 tại thị xã Cửa Lò.

Giải quy tụ 270 vận động viên đến từ 11 tỉnh, thành, ngành tham gia tranh 12 bộ huy chương với các nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đội tuyển nam, đội tuyển nữ và đồng đội đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Đôi VĐV Đặng Hồng Hiệp và Hoàng Viết Tiệp (Bắc Giang, bục số 1) nhận HCV nội dung đôi nam tại giải

Giải đấu nhằm giúp các vận động viên có cơ hội thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời là dịp đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện; khuyến khích các địa phương, phát triển môn thể thao đá cầu trong cả nước, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia.

Đại diện đoàn Bắc Giang nhận Cờ ba toàn đoàn tại giải

Hiện tại, đá cầu bãi biển là một trong những nội dung được đưa vào để xem xét trong chương trình thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc, do đó các đơn vị có thế mạnh trong môn thể thao này đã cử lực lượng tốt nhất dự giải.

Đoàn HLV, VĐV Bắc Giang với thành tích đạt được tại giải

Đoàn Đá cầu tỉnh Bắc Giang góp mặt 14 vận động viên, thi đấu nỗ lực giành được 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng; trong đó, 1 Huy chương Vàng nội dung đôi nam của đôi VĐV Đặng Hồng Hiệp và Hoàng Viết Tiệp. Với kết quả này, đoàn Bắc Giang xếp thứ Ba toàn đoàn./.

Thanh Hưng