Bế mạc giải vô địch Cầu lông đồng đội quốc gia năm 2024 tại Bắc Giang

Như đã đưa tin, từ ngày 13/5-17/5/2024, tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang diễn ra giải vô địch Cầu lông đồng đội quốc gia năm 2024. Giải do Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tổ chức.

BTC trao Cúp vô địch cho đội nam TP Hồ Chí Minh

Giải thu hút 108 vận động viên của 8 tỉnh, thành, ngành gồm: Chủ nhà Bắc Giang, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Quân đội, Lâm Đồng, Thái Bình và TPHCM. Các VĐV tham gia tranh tài ở 2 nội dung là đồng đội nam, đồng đội nữ.

Đoàn HLV, VĐV Bắc Giang với thành tích đạt được tại giải

Sau 5 ngày tranh tài với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giải kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 6 bộ giải thưởng ở các nội dung cho các đội thi đấu xuất sắc. Ở nội dung đồng đội nam, đội TP Hồ Chí Minh giành giải Nhất, đội Hà Nội giành giải Nhì, đội Bắc Giang giành giải Ba. Ở nội dung đồng đội nữ, đội Đồng Nai giành giải Nhất, giải Nhì TP Hồ Chí Minh  và giải Ba thuộc về đội Bắc Giang.

BTC trao thưởng cho các đội thi đấu xuất sắc tại giải

Giải đấu là dịp để các địa phương, ngành giao lưu, đánh giá chất lượng công tác đào tạo VĐV cầu lông. Đồng thời, qua giải đấu lựa chọn các VĐV xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham gia các giải đấu quốc tế trong thời gian tới như: Giải Cầu lông quốc tế (năm 2024), SEA Games 33 (năm 2025) và ASIAD 20 (năm 2026)./.