Bắc Giang giành 8 Huy chương giải vô địch Cử tạ thanh thiếu niên quốc gia năm 2024

ページビュー:
Giải vô địch Cử tạ thanh thiếu niên quốc gia năm 2024 vừa kết thúc tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Việt Nam tổ chức. Giải đấu quy tụ trên 230 vận động viên đến từ 31 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các vận động viên tham gia thi đấu cá nhân nam, nữ ở hai lứa tuổi 13 - 14 tuổi, 15 - 16 tuổi với 10 hạng cân.

VĐV thi đấu tại giải

Giải được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo lực lượng vận động viên, thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện bộ môn cử tạ của các tỉnh, thành, ngành trên cả nước; từ đó lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các tầng lớp nhân dân, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển quốc gia để luyện tập, tham gia thi đấu các giải khu vực và quốc tế.

VĐV Nguyễn Thị Thủy (Bắc Giang, bục số 2) nhận HCB tại giải

Đoàn Bắc Giang có 04 vận động viên tham gia thi đấu giải giành được 3HCB, 5HCĐ; trong đó, cả 3HCB đều do VĐV Nguyễn Thị Thủy giành được ở 3 nội dung cử đẩy, cử giật và tổng cử./.

Thanh Hưng

1日当たりのページのアクセス回数: 256