Bắc Giang giành Cúp vô địch giải vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ quốc gia năm 2024

ページビュー:
Từ ngày 15- 20/4/2024, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức giải vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ quốc gia năm 2024.

Giải thu hút sự tham gia của gần 90 vận động viên đến từ 10 tỉnh, thành, ngành trong cả nước có phong trào cầu lông mạnh. Các đội chia làm 2 nhóm tranh tài ở 5 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Nhóm A gồm các đơn vị: Bắc Giang, Hải Phòng, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Công an Nhân dân. Nhóm B gồm các đơn vị: Lâm Đồng, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Thừa Thiên-Huế.

Đoàn Bắc Giang (bục số 1, ở giữa) nhận Cúp vô địch tại giải

Đây là dịp để các vận động viên tranh tài, khẳng định vị trí của các đoàn thể thao ở nội dung cầu lông và cũng là dịp để người hâm mộ được thưởng thức những trận đấu hay, kịch tính và hấp dẫn của những vận động viên đỉnh cao.

HLV, VĐV Đoàn Bắc Giang với thành tích đạt được tại giải

Đoàn Cầu lông Bắc Giang có 10 VĐV tham gia thi đấu. Sau nhiều vòng đấu hấp dẫn, kịch tính tại nhóm A, đơn vị Bắc Giang và TP Hồ Chí Minh gặp nhau trong trận chung kết vào ngày 20/4. Sau một loạt các trận đấu căng thẳng, đoàn Bắc Giang đã thắng đoàn TP Hồ Chí Minh với tỷ số chung cuộc 3-1 và giành ngôi vô địch./.

アクセス中: 5,194
1日当たりのページのアクセス回数: 1,581