Bắc Giang nhất toàn đoàn giải vô địch trẻ Yoga quốc gia lần III, giải Yoga thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần VI năm 2024

ページビュー:
Như tin đã đưa, từ ngày 21/6/2024 tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang diễn ra giải vô địch trẻ Yoga quốc gia lần III, giải Yoga thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần VI năm 2024 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức.

VĐV Nguyễn Trọng Dũng (Bắc Giang, bục số 1) nhận HCV tại giải

Giải đấu thu hút sự tham gia của gần 100 VĐV thuộc các đơn vị: Liên đoàn Yoga Thanh Hóa, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Bắc Giang 1, Bắc Giang 2 và Đà Nẵng. các VĐV thi đấu ở 2 nội dung chia theo độ tuổi là: Tư thế Yoga (28 nội dung) và Yoga nghệ thuật (42 nội dung).

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các VĐV đạt thành tích cao ở các nội dung. Kết quả: Đoàn Bắc Giang 2 giành 3 HCV, 2 HCB, 4HCĐ xếp thứ Nhất toàn đoàn; thứ Nhì là Đồng Nai với 2HCV, 2HCB, 2HCĐ; xếp thứ Ba đoàn Bắc Giang với 1 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ.

Đại diện đoàn Bắc Giang (bục số 1) nhận Cờ Nhất toàn đoàn tại giải

Đoàn Bắc Giang có 14 VĐV tham dự giải và đã thi đấu xuất sắc giành tổng số 4HCV, 6HCB, 5HCĐ, đứng thứ Nhất toàn đoàn; trong đó, VĐV Nguyễn Trọng Dũng giành 3HCV ở 3 nội dung Asana, đối kháng tư thế chiến binh 3-2, đối kháng tư thế con quạ, 1HCV của VĐV Châu Hoài Phương nội dung đơn nghệ thuật.

HLV, VĐV đoàn Bắc Giang với thành tích đạt được tại giải

Giải đấu là sự kiện có ý nghĩa to lớn, góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập Yoga, rèn luyện sức khoẻ trong nhân dân nhằm phục vụ tốt hơn công cuộc xây dựng quê hương, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời là cơ hội giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về vùng đất, văn hóa, con người Bắc Giang; thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ./.