Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chúc mừng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thể thao Việt Nam

( 01:56 | 27/03/2012 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Sáng ngày 27/3/2012, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã đến chúc mừng ngành VHTT&DL nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2012). Đón tiếp Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có các đồng chí Nguyễn Thế Chính, Giám đốc Sở VHTT&DL; Đỗ Đức Thành, Phó Giám đốc Thường trực Sở VHTT&DL; lãnh đạo một số phòng thuộc Sở VHTT&DL.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh biểu dương những thành tích đã đạt được trên lĩnh vực thể dục thể thao của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian qua; đồng thời đề nghị ngành tiếp tục chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ nhằm đưa sự nghiệp thể thao tỉnh nhà ngày càng khởi sắc. Thay mặt ngành VHTT&DL, đồng chí Nguyễn Thế Chính, Giám đốc Sở VHTT&DL cảm ơn đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến chúc mừng, động viên cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành. Đây là niềm vinh dự đối với những người làm công tác thể dục thể thao nói riêng và toàn ngành nói chung.

Hương Quỳnh