Hội nghị tập huấn công tác quản lý và tu bổ di tích năm 2012

( 02:56 | 29/03/2012 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước và nâng cao hiệu quả hoạt động về quản lý và tu bổ di tích trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; được sự nhất trí của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ngày 28/3/2012, tại Hội trường Nhà khách UBND tỉnh, Ban Quản lý di tích tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý và tu bổ di tích năm 2012 cho lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin 10 huyện, thành phố; UBND xã, phường, thị trấn; người trực tiếp trông coi, quản lý tại các di tích được xếp hạng năm 2011 và lãnh đạo UBND xã, phường, thị trấn có di tích được hỗ trợ kinh phí tu bổ, tôn tạo năm 2012 theo Quyết định của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang. Đây là dịp để các đại biểu nắm bắt được các nội dung cơ bản của những văn bản quy phạm pháp luật do Nhà nước ban hành, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và tu bổ di tích. Hội nghị cũng đã dành thời gian để đại biểu các địa phương trao đổi và được giải đáp những vướng mắc trong thực tiễn quản lý và tu bổ di tích ở cơ sở.

Thanh Huyền