• Trong tuần: 20582

Bắc Giang: 06 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp UNESCO Việt Nam” năm 2018

( 07:20 | 13/06/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Chiều ngày 12/6/2018, tại Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Giang, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, đồng chí Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VHTTDL đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp UNESCO Việt Nam” năm 2018 cho các đồng chí: Bùi Văn Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường Tỉnh ủy.

Giám đốc Sở VHTTDL Trần Minh Hà (bên trái) tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Hải,  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Giám đốc Sở VHTTDL Trần Minh Hà (bên trái) trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp UNESCO Việt Nam" cho đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Theo Quyết định số 02/QĐ-UBQG UNESCO Việt Nam ngày 18/01/2018 của Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam, có 234 cá nhân có đóng góp xuất sắc vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp UNESCO của Việt Nam, trong đó tỉnh Bắc Giang vinh dự có 02 đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và 04 cá nhân khác.

Giám đốc Sở VHTTDL Trần Minh Hà (bên trái) tặng hoa chúc mừng đồng chí  Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Giám đốc Sở VHTTDL Trần Minh Hà (bên trái) trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp UNESCO Việt Nam" cho đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Nhân dịp này, Giám đốc Sở VHTTDL Trần Minh Hà đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương đợt này đối với việc giữ gìn, phát huy, quảng bá những giá trị di sản văn hóa của tỉnh Bắc Giang; mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm chỉ đạo, góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị di sản văn hóa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Phí Trường Giang