Khai mạc giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2018 Tranh giải VINASTAR

( 07:01 | 19/06/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Tối ngày 16/6/2018 tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Tổng Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2018 tranh giải VINASTAR.

Đ/c Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Đến dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thanh Sang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam; Trần Minh Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, Trưởng Ban tổ chức giải; Nguyễn Trọng Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, Phó Trưởng Ban tổ chức giải, đại diện nhà tài trợ cùng các thành viên BTC giải, tiểu ban chuyên môn và Tổ trọng tài.

Giám đốc Sở VHTTDL Bắc Giang, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Tham dự giải có gần 200 cán bộ, HLV, VĐV đến từ 21 tỉnh, thành, ngành trong cả nước có phong trào môn Cầu lông phát triển mạnh. Các VĐV thi đấu 7 nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và đôi nam, nữ phối hợp.

Một trận thi đấu tại giải

Theo kế hoạch giải kết thúc vào ngày 23/6/2018.

Nguyễn Văn Hanh