Triển khai Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình

( 10:33 | 25/06/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Chỉ đạo công tác Gia đình tỉnh về triển khai Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức đợt tuyên truyền với chủ đề: “Gia đình: Nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình”.

Theo đó, trên một số tuyến đường của thành phố Bắc Giang đã treo 2 pa nô tấm lớn,16 tranh cổ động, gần 100 băng rôn về chủ đề gia đình. Các thông điệp được tuyên truyền như: "Hãy để tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn", "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, “Thắp sáng tình yêu thương trong mỗi gia đình”, “Hạnh phúc sẽ tỏa sáng trong gia đình không có bạo lực”, “Mọi hành vi bạo lực gia đình cần được tố giác và xử lý nghiêm theo pháp luật”… Qua đây nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội trong phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần thiết thực xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Nguyễn Hưởng