Giải Cầu lông gia đình tỉnh Bắc Giang lần thứ XXV năm 2018

( 10:34 | 25/06/2018 ) Bản để inGửi bài này qua Email

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 24/6/2018 tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Cầu lông gia đình tỉnh Bắc Giang lần thứ XXV năm 2018.

Tham dự giải có hơn 100 HLV, VĐV đến từ 12 đơn vị là 9 huyện, thành phố (vắng Hiệp Hòa) và ba ngành: Trường Chính trị tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bắc Giang, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Giang 2. Các VĐV thi đấu ở các nội dung: đôi vợ chồng, đôi bố và con trai, đôi bố và con gái và đôi mẹ và con trai.

Lãnh đạo Sở VHTTDL, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Bắc Giang trao Cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự giải

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, là dịp để các gia đình trong toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng gia đình văn hóa ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Sau một buổi sáng thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 10 bộ giải ở các nội dung thi đấu cho các VĐV đạt thành tích tại giải.

Nguyễn Văn Hanh