Bắc Giang đứng thứ Nhì giải vô địch Đá cầu các CLB quốc gia năm 2024

查看数次:
Từ ngày 20 - 24/4/2024, Cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Đá cầu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức giải vô địch Đá cầu các CLB quốc gia năm 2024.

Giải thu hút hơn 200 vận động viên nam, nữ đến từ 13 đoàn trên cả nước. Các vận động viên tranh tài 9 bộ huy chương ở 9 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đội tuyển nam, đội tuyển nữ, đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ.

VĐV Phùng Mạnh Tú và Nguyễn Thị Thu Uyên  (Bắc Giang, bục số 1) nhận HCV nội dung đôi nam nữ tại giải

Đây là giải đấu nhằm mục đích duy trì và phát triển môn đá cầu trong cả nước, thông qua giải là cơ hội để vận động viên đội tuyển các tỉnh thi đấu cọ xát, đây cũng là dịp để các nhà chuyên môn đánh giá công tác đào tạo vận động viên để từ đó có hướng đầu tư, bồi dưỡng, tuyển chọn vận động viên tham gia các giải khu vực và quốc tế.

Đội tuyển nam Bắc Giang (bục số 1, áo xanh) nhận HCV tại giải

Đoàn HLV, VĐV Bắc Giang với thành tích đạt được tại giải

Đoàn Đá cầu tỉnh Bắc Giang tham dự giải này với sự góp mặt của 14 vận động viên tranh tài ở 8/9 nội dung của giải. Sau nhiều ngày thi đấu nỗ lực các VĐV giành được 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Đồng; trong đó, 1 Huy chương Vàng nội dung đôi nam nữ của đôi VĐV Phùng Mạnh Tú và Nguyễn Thị Thu Uyên; 1 Huy chương Vàng nội dung đôi nam của đôi VĐV Đặng Hồng Hiệp và Hoàng Viết Tiệp; 1 Huy chương Vàng nội dung đội tuyển nam của các VĐV Phùng Mạnh Tú, Đặng Hồng Hiệp, Hoàng Viết Tiệp, Hà Thanh An, Phạm Quang Linh, Trần Bảo Khiêm. Với kết quả này, đoàn Bắc Giang đứng thứ Nhì toàn đoàn./.

Thanh Hưng

Total visited in day: 709