Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang năm 2023

查看数次:
Ngày 11/11/2022, tại thành phố Bắc Giang, Sở VHTTDL phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang tổ chức giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang năm 2023 - môn thi đấu thứ 4 trong chương trình Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi năm 2023 (Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi tỉnh Bắc Giang lần thứ XXIX năm 2023 thi đấu gồm 4 môn: Bóng bàn, Cầu lông, Thể dục dưỡng sinh và Bóng chuyền hơi).

Trận thi đấu đội nữ tại giải

Tham gia có 200 VĐV của 10 huyện, thành phố thi đấu ở 2 nội dung đội nam và đội nữ. Đây là giải đấu thường niên của người cao tuổi trong tỉnh nhằm tạo sân chơi bổ ích để các hội viên có dịp gặp gỡ, giao lưu thực hiện mục tiêu “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, góp phần phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đ/c Nguyễn Xuân Vượng, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh trao thưởng cho đội nam đạt thành tích cao tại giải

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 2 bộ giải thưởng cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở 2 nội dung đội nam và đội nữ. Kết quả :  Đội nam: Nhất đội Hiệp Hoà, Nhì đội thành phố Bắc Giang, đồng giải ba đội Lạng Giang và Lục Ngạn; Đội nữ: Nhất đội thành phố Bắc Giang, Nhì đội Lạng Giang, đồng giải ba đội Yên Dũng và Việt Yên.

Đ/c Dương Văn Trọng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh trao cờ toàn đoàn cho ba đơn vị thi đấu xuất sắc

BTC cũng đã tổng kết và trao giải toàn đoàn Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi năm 2023: Giải Nhất thuộc về TP Bắc Giang, giải Nhì thuộc về huyện Hiệp Hòa, giải Ba là huyện Lạng Giang./.