Sơn Động nhất toàn đoàn tại giải vô địch Đẩy gậy tỉnh Bắc Giang năm 2019

查看数次:
Từ ngày 14-16/02/2019 tại Khu du lịch Tâm linh - Sinh thái Tây Yên Tử, xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Sơn Động tổ chức giải vô địch Đẩy gậy tỉnh Bắc Giang năm 2019.

Thi đấu tại giải

Đến dự và động viên giải có đồng chí: Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Trọng Bắc, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng ban tổ chức giải; Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Động; Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động; cùng các thành viên Ban Tổ chức và tổ trọng tài, trưởng các đoàn, huấn luyện viên, vận động viên.

Tham dự giải có hơn 100 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 10 huyện, thành phố. Các VĐV thi đấu ở 18 hạng cân (nam 10 hạng, nữ 8 hạng).

Các VĐV huyện Sơn Động, đơn vị đoạt giải nhất toàn đoàn

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, thu hút đông đảo người hâm mộ, giải đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 18 bộ giải cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở các nội dung và giải toàn đoàn nhất cho huyện Sơn Động.

Hoàng Quyên